Nghiệm thu Công trình: Sửa chữa Căn cứ cách mạng huyện Sông Hinh trong kháng chiến chống Mỹ.

NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH SỬA CHỮA ĐƯỜNG VÀO DI TÍCH CĂN CỨ CÁCH MẠNG HUYỆN SÔNG HINH TRONG KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ

Sau hơn 3 tháng thi công, mới đây Phòng VH&TT huyện Sông Hinh đã tổ chức nghiệm thu và đưa vào sử dụng Công trình: “Sửa chữa đường vào di tích căn cứ Cách mạng huyện Sông Hinh trong kháng chiến chống Mỹ” tại thôn Hà Roi, xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh.

Ảnh: Bia cách mạng,
Ảnh Bia cách mạng xã Sông Hinh

Công trình do Phòng VH&TT huyện làm chủ đầu tư, gồm các hạng mục (1) Sửa chữa tuyến đường đi nội bộ vào khu di tích, dài 230 m, rộng 2 m; xây bậc cấp đường dẫn vào khu di tích bằng gạch bê tông 5 x 9 x 19 VXM M75: dài 168 m, rộng 1.4 m. (2) Xây dựng bia cách mạng và sân: Làm sân trước vị trí bia cách mạng bằng lát gạch Terrazzo 300 x 300 x 5: diện tích 30 m2; làm mới bó vỉa sân xây gạch bê tông 5 x 9 x 19 VXM M75, dài 19m; làm bia cách mạng khắc chữ trên đá khu di tích; làm bảng hướng dẫn vào khu di tích: kích thước 0.6 x1 m, khắc chữ trên đá granite màu đỏ, sơn chữ màu vàng và đục đá nền sân 30 m2, đoạn làm tam cấp 60 m2, làm mương thoát nước và một số sửa chữa nhỏ khác. Tổng mức đầu 499.978.841 đồng, từ nguồn vốn sự nghiệp kinh tế của huyện. Công trình do Cty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiến Thành, thiết kế và giám sát. Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Hoàng Đăng xây dựng.

Nguyễn Đông

Năm 2024 : 49.170