Nhiều hoạt động thanh niên hướng tới ngày bầu cử (Clip)

Sáng ngày 15/5, tại thị trấn Hai Riêng, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh; trường Cao đẳng Công thương Miền Trung phối hợp Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Sông Hinh tổ chức ra quân thực hiện các hoạt động chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Chương trình triển khai trong 2 ngày 15 và 16/5 tại thị trấn Hai Riêng, xã Sông Hinh, Ea Bá và xã Ea Lâm (huyện Sông Hinh) với các hoạt động: bàn giao công trình “Sắc cờ quê hương”, tặng khẩu trang, nước sát khuẩn, hướng dẫn cài đặt BlueZone phòng Covid-19 tại các chợ; khám và cấp phát thuốc miễn phí tại nhà cho người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách; tặng quà cho già làng, người uy tín tại các địa phương.

Ngoài ra, Chương trình trao tặng 10.000 khẩu trang y tế và 500 chai nước sát khuẩn cho Ủy ban bầu cử huyện Sông Hinh để phục vụ công tác phòng, chống bệnh Covid-19 trong ngày bầu cử 23/5 tới.

Tác giả: Van Thuy
Nguồn:Ban biên tập Copy link