Nhiều phần quà cho người dân xã Sơn Giang

Sáng ngày 6/12, Huyện Đoàn Sông Hinh phối hợp với Quỹ Tâm Đức và Đoàn thanh niên Công an huyện, UBND xã Sơn Giang tổ chức trao tặng quà cho người dân bị thiệt hại do lũ lụt trên địa bàn xã Sơn Giang.

Tại đây, để an toàn trong việc phòng chống dịch Covid 19, đoàn đã đến từng thôn để trao tặng 200 suất quà gồm: mì tôn, mắm, đường, bột ngọt, nước lọc, đu đủ cho 200 hộ dân bị ảnh hưởng trong cơn lũ vừa qua. Tổng kinh phí cho đợt trao tặng này là hơn 20 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, Huyện Đoàn Sông Hinh cũng đã trao tặng vở và áo ấm cho trường THCS-THPT Võ Văn Kiệt và trường Mẫu giáo xã Sơn Giang.

Tại trường THCS-THPT Võ Văn Kiệt, Huyện Đoàn Sông Hinh đã trao tặng 1.000 quyển vở cho học sinh của trường và tặng 135 áo ấm cho các em học sinh của trường Mẫu Giáo xã Sơn Giang. Số Vở và áo ấm được trao tặng lần này được Huyện Đoàn Sông Hinh vận động từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện. (Ngọc Ly)

Năm 2024 : 74.775