• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NOVASIA ENERGY (Dự án điện gió EABAR-SONGHINH-PHUYEN) tặng quà tết cho người nghèo

Ngày 20/01, đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát triển điện gió Việt Nam và Công ty NOVASIA ENERGY (Chủ đầu tư dự án điện gió EABAR,  Sông Hinh, Phú Yên) đã về tặng quà cho người dân xã Ea Trol, Ea Bar và xã Ea Ly nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; tham gia và ủng hộ Chương trình văn nghệ "Xuân yêu thương" gây quỹ Tiếp bước cho em đến trường của Trường Tiểu học Ea Ly, xã Ea Ly, huyện Sông Hinh.
Theo đó, đoàn đã tặng cho hộ nghèo 02 xã Ea Trol, Ea Bar mỗi xã 20 suất quà, xã Ea Ly 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Ngoài ra, tại đêm văn nghệ "Xuân yêu thương" của Trường Tiểu học Ea Ly, doanh nghiệp đã trao hỗ trợ cho Quỹ Tiếp bước cho em đến trường số tiền 05 triệu đồng.
Thông qua chương trình, các doanh nghiệp mong muốn chia sẻ với người dân, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và chung tay giúp người dân huyện Sông Hinh đón tết Nguyên đán đẩy đủ hơn.
Đại diện lãnh đạo địa phương, ông KSor Trinh gửi lời cảm ơn các doanh nghệp. Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, xã Ea Bar đã có nhiều phát triển. Tuy nhiên vẫn còn có những hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. Sự quan tâm của doanh nghiệp có ý nghĩa, nhất là trong mỗi dịp tết đến xuân về, góp phần hỗ trợ địa phương chăm lo tốt hơn đến cuộc sống người dân./.

Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 16
Hôm qua : 765
Tháng 06 : 4.740
Năm 2024 : 96.141