Phó Chủ tịch HĐND Huỳnh Thị Thu Sương tặng quà chính sách

Ngày 22/01, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Sông Hinh Huỳnh Thị Thu Sương đã về thăm, tặng 13 suất quà cho các đối tượng chính sách, hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ea Bia, huyện Sông Hinh.

Bà Huỳnh Thị Thu Sương, Phó Chủ tịch HĐND huyện Sông Hinh thăm, tặng quà tết
cho gìa làng Ma Vi, buôn KRông, xã Ea Bia

Mỗi suất quà có trị giá từ 300 đến 500 nghìn đồng. Riêng các gia đình đặc biệt khó khăn, có người bệnh hiểm nghèo, thường xuyện phải chạy thận lọc máu được tặng suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Phó Chủ tịch HĐND huyện đã có lời chia sẻ, động viên các hộ gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể gia đình, người thân, xóm làng năm mới an khanh, hạnh phúc.

VĂN THÙY

Năm 2024 : 49.228