Phú Yên thi tuyển lấy 97 chỉ tiêu biên chế năm 2021

Trong tổng số 97 chỉ tiêu biến chế, cấp sở, ban, ngành tỉnh 60 chỉ tiêu ở 42 vị trí; cấp huyện, thành phố, thị xã 37 chỉ tiêu ở 36 vị trí. Thí sinh đăng ký thi tuyển công chức tại các huyện Sông Hinh, Sơn Hòa, Đồng Xuân có thể sử dụng chứng chỉ tiếng dân tộc thiểu số để thay thế chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu ngạch công chức.

Tỉnh Phú Yên vừa ban hành kế hoạch thi tuyển công chức năm 2021. Theo đó, lần thi tuyền này tỉnh Phú Yên lấy 97 biên chế ở 78 vị trí, trong đó các huyện, thị xã, thành phố 37 biên chế ở 36 vị trí, còn lại là ở các sở, ban, ngành. Mỗi vị trí việc làm có quy định văn bằng chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, trình độ chuyên môn phù hợp. Riêng ở các huyện Sông Hinh, Sơn Hòa, Đồng Xuân có thể sử dụng chứng chỉ tiếng dân tộc để thay thế chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu ngạch công chức.

Theo kế hoạch, thời gian tiếp nhận hồ sơ và đăng ký thi tuyển công chức trong giờ hành chính, bắt đầu từ ngày 01/3/2021 đến ngày 01/4/2021 tại bộ phận 1 cửa của sở, ban, ngành; Phòng Nội vụ các huyện, thị xã, thành phố, thí sinh đăng ký chỉ tiêu của cơ quan, đơn vị nào thì nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển tại cơ quan, đơn vị đó. Quí vị quan tâm có thể truy cập vào Cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Yên để biết thông tin vị trí việc làm, tiêu chuẩn và các hướng dẫn cụ thể thủ tục đăng ký dự thi:

Tác giả: Van Thuy
Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link