Quán triệt, triển khai nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH TW Đảng khóa XIII (Clip)

Sáng ngày 7/3, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Hội nghị quán triệt Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; Kế hoạch số 03-KH/TW thực hiện Kết luận số 21-KL/TW và Quy định số 37-QĐ/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về những điều đảng viên không được làm.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu nhấn mạnh: đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa đặc biệt nhằm nâng cao nhận thức, thống nhất ý chí, hành động cách mạng trong toàn Đảng, toàn dân.

Đề nghị cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, nắm vững nội dung, tư tưởng chỉ đạo của Trung ương, kế hoạch của Tỉnh ủy, kế hoạch của Huyện ủy, coi đây là cẩm nang quan trọng để thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 64.006