Quán triệt triển khai nhiệm vụ diễn tập phòng thủ cấp huyện năm 2023

Huyện Sông Hinh vừa tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ năm 2023.

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu quán triệt chông tác chuẩn bị diễn tập

Hội nghị đã quán triệt Chỉ thị diễn tập của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Huyện ủy; Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về thành lập Ban chỉ đạo, Ban nội dung, Ban bảo đảm, Tổ thư ký; Quyết định thành lập khung diễn tập; Quán triệt Kế hoạch của UBND huyện về việc tổ chức diễn tập; Thông qua dự thảo phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo; dự thảo thành lập Tổ giúp việc đảm bảo diễn tập và kế hoạch công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ huyện Sông Hinh năm 2023.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian thảo luận, góp ý vào các văn bản dự thảo, đề xuất những nội dung, biện pháp bảo đảm khi ban hành, triển khai thực hiện đạt yêu cầu đề ra.

Diễn tập phòng thủ cấp huyện được tổ chức theo nhiệm kỳ 5 năm một lần, qua đó nhằm nâng cao nhân thức của cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và quần chúng nhân dân, củng cố thế trận quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân, làm thất bại âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Dự kiến, công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện Sông Hinh nhiệm kỳ 2020-2025 được tổ chức vào tháng 7 tới.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 63.995