• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi" tại xã Ea Bá

Sáng ngày 11/9, , Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Sông Hinh phối hợp Hội LHPN xã Ea Bá, Trường TH&THCS Eatổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ "Thủ lĩnh của sự thay đổi".

 

CLB Thủ lĩnh của sự thay đổi" xã Ea Bá 30 thành viên là cán bộ, giáo viên nhà trường và học sinh các khối lớp 6, 7, 8,9 của Trường TH&THCS Ea Bá . Thông qua hoạt động của mô hình sẽ trang bị kiến thức, kỹ năng giúp trẻ em có thể tự bảo vệ bản thân. Đồng thời góp phần hỗ trợ chính quyền, các ban, ngành địa phương, nhà trường và phụ huynh học sinh thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. CLB thủ lĩnh của sự thay đổi tập trung vào các nội dung như: Kỹ năng làm việc nhóm, giới và giới tính, khuôn mẫu giới và định kiến giới, bình đẳng giới, phòng chống bạo lực trên cơ sở giới, tìm kiếm sự trợ giúp khi bị bạo lực, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, phòng chống lao động trẻ em,..... Thành viên CLB sẽ là những hạt nhân tiên phong trong thực hiện thay đổi nhận thức, xóa bỏ định kiến giới, hủ tục trong đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương.

 

CLB “Thủ lĩnh của sự thay đổi” sẽ là một sân chơi, một diễn đàn thực sự dành cho các em học sinh trường TH& THCS Ea Bá nói riêng, trẻ em xã Ea Bá nói chung. Bởi thông qua hoạt động của CLB, các em không chỉ được nâng cao kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ bản thân, tự tin, bản lĩnh để thay đổi; mà còn là nơi để trẻ cùng nhau giao lưu, chia sẻ, nâng cao nhận thức, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí phù hợp với lứa tuổi..../.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 16
Hôm qua : 411
Tháng 07 : 9.270
Năm 2024 : 114.592
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường