Ra mắt chi bộ trường tư thục Mầm non Hoa Sen 📷

Chiều ngày 17/10, Đảng ủy thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Trường Mầm non Hoa Sen.

Chi bộ Trường Mầm non Hoa Sen thuộc Đảng bộ thị trấn Hai Riêng gồm 3 đảng viên, đồng chí Phạm Thị Hiếu, đảng viên, hiệu trưởng nhà trường được chỉ định giữ chức vụ bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2024.

Đảng ủy thị trấn Hai Riêng đề nghị chi bộ Trường Mầm non Hoa Sen thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định Điều lệ Đảng, trong đó chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, duy trì nền nếp sinh hoạt, phát triển đảng viên mới.

Trường Mầm non Hoa Sen là đơn vị trường tư thục tọa lạc tại khu phố 3, thị trấn Hai Riêng, được hình thành từ năm 2013, đến năm 2017 có quyết định chính thức thành lập trường. Từ khi thành lập, Trường Mầm non Hoa Sen không ngừng phát triển và mở rộng, góp phần quan trọng vào việc giải tỏa áp lực gửi trẻ cho các trường mầm non công lập tại địa bàn thị trấn Hai Riêng. Hiện toàn trường có 21 giáo viên, công nhân viên, duy trì 7 - 10 nhóm lớp từ 13 tháng tuổi đến mẫu giáo.

Đây là đơn vị thứ 2 thuộc khối doanh nghiệp ngoài công lập trên địa bàn huyện có chi bộ hoạt động.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 49.180