Ra mắt cổng thông tin điện tử của huyện

Sáng ngày 04/01/2021, huyện Sông Hinh ra rắt Cổng thông tin điện tử UBND huyện với tên miền http://songhinh.phuyen.gov.vn/

Cổng thông tin điện tử huyện Sông Hinh là một kênh thông tin chính thống nhằm cung cấp các thông tin về hoạt động chỉ đạo điều hành của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; cập nhật kịp thời các thông tin hoạt động trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội trên địa bàn huyện; gới thiệu, quảng bá văn hóa, con người cũng như quảng bá các sản phẩm có chất hượng của địa phương. Ngoài ra, Cổng thông tin điện tử còn ích hợp các hệ thống của Văn phòng điện tử, Hộp thư công vụ, Dịch vụ công trực tuyến… qua đó tạo công cụ giao tiếp hai chiều giữa cơ quan, đơn vị thuộc huyện với các tổ chức cá nhân, góp phần nâng cao chất lượng cải cách hành chính tại địa phương.

Cùng thời gian này, huyện Sông Hinh cũng đang tiến hành xây dựng Cổng thông tin điện tử 02 xã là Đức Bình Tây và xã Sông Hinh. Sau khi hoàn thành,cổng thông tin của 02 xã này sẽ được kết nối với Cổng thông tin điện tử của UBND huyện.

Ngay sau lẽ ra mắt, UBND huyện yêu cầu các cơn quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức truy cập khai thác thông tin trên cổng thông tin; các văn bản, giấy mời sẽ được đưa lên Cổng thông tin điện tử thay vì văn bản giấy.

Văn Thùy

Tác giả: An Vawn Thuyf