Ra mắt đội hình tuyên truyền, giới thiệu các di tích, công trình văn hoá trọng điểm của địa phương

Ngày 24/03/2024, tại  xã Đức Bình Tây- huyện Sông Hinh, Huyện đoàn Sông Hinh tổ chức lễ ra mắt đội hình tuyên truyền, giới thiệu các di tích, công trình văn hoá trọng điểm của địa phương cấp huyện.

Theo đó, đội hình tuyên truyền, giới thiệu các di tích, công trình văn hoá trọng điểm của địa phương gồm 10 thành viên, là cán bộ, đoàn viên  thanh niên có đam mê, năng khiếu, sở trường, hiểu biết về các giá trị văn hoá, đi tích lịch sử...Các thành viên đều là cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên của các cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn huyện. Các thành viên trong đội hình có nhiệm vụ phối hợp tuyên truyền, giới thiệu các di tích, công trình văn hóa trên địa bàn bằng các hình thức trực tiếp và trực tuyến trên các nền tảng khác nhau, bảo đảm tính chính xác về nội dung thông tin và sự chỉ đạo của cấp trên.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Sông Hinh trong việc tham gia giữ gìn, phát huy và quảng bá các giá trị lịch sử - văn hóa tới nhân dân và khách du lịch sẽ góp phần xây dựng hình ảnh người Sông Hinh văn minh, hiếu khách./.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 64.831