Ra mắt mô hình Dân vận khéo buôn Bưng B – xã Ea Lâm

Chiều ngày 5/4, Hội LHPN huyện và Hội Cựu Chiến Binh huyện Sông Hinh phối hợp với UBND xã Ea Lâm ra mắt mô hình dân vận khéo năm 2023  “cán bộ, hội viên, phụ nữ và hội viên cựu chiến binh góp phần giữ vững Quốc phòng- An ninh” tại buôn Bưng B- xã Ea Lâm.

Tại buổi ra mắt, đại diện Hội Cựu chiến binh và Hội LHPN huyện đã công bố quyết định thành lập mô hình dân vận khéo năm 2023  “cán bộ, hội viên, phụ nữ và hội viên cựu chiến binh góp phần giữ vững Quốc phòng- An ninh” gồm 22 thành viên do ông Lê Tông Chí- chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Ea Lâm làm chủ nhiệm.

Mô hình dân vận khéo năm 2023  “cán bộ, hội viên, phụ nữ và hội viên cựu chiến binh góp phần giữ vững Quốc phòng- An ninh” buôn Bưng B- xã Ea Lâm có nhiệm vụ nắm bắt tình hình và diễn biến tư tưởng của cán bộ hội viên, phụ nữ, cựu chiến binh và các đối tượng tham gia “Tin lành Đề ga”, “ Tin lành Đấng Christ Tây Nguyên”; tuyên truyền vận động, giải thích việc tham gia“Tin lành Đề ga”, “ Tin lành Đấng Christ Tây Nguyên”  là vi phạm pháp luật, ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại địa phương…./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly