Ra quân huấn luyện năm 2022

Sáng ngày 01/3, Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2022.

Buổi lễ kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang và những chiến công oanh liệt của dân tộc, Quân đội nhân dân Việt nam anh hùng, huấn luyện chiến đấu đồng bộ, chuyên sâu, sát thực tế, 100% đạt yêu cầu, 75% trở lên đạt khá giỏi, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trong quá trình huấn luyện cần phối hợp tốt các lực lực lượng, quản lý chặt chẽ tình hình, duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu; làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo triển khai  thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Thượng tá Trần Trung Thủy, Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Phú Yên phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Thực hiện có hiệu quả các hoạt động của lực lượng vũ trang trong công tác dân vận, đền ơn đáp nghĩa, giúp dân xóa đói giảm nghèo, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả.

Trung tá Nguyễn Tuấn Dũng, Chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh quán triệt tại buổi lễ

Dịp này, Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022) và mừng xuân Nhâm Dần 2022. (VT)

Năm 2024 : 64.244