Rà soát khách hàng vay vốn bị rủi ro do mưa, lũ

Tặng sách vở cho học sinh, hỗ trợ hộ vay vốn làm hồ sơ đề nghị xử lý nợ rủi ro theo quy định, giúp hộ nghèo tiếp tục tiếp cận vốn vay- Đây là những việc Ngân hàng CSXH huyện Sông Hinh chia sẻ với người dân ảnh hưởng đợt mưa lũ vừa qua.

Ông Nguyễn Thái Hưng, Chủ tịch UBND xã Sơn Giang (bên trái ảnh) tiếp nhận sự hỗ trợ
từ Ngân hàng CSXH huyện Sông Hinh

Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận UBND xã Sơn Giang, với tinh thần chia sẽ những thiệt hại, mất mát  của người dân trên địa bàn xã Sơn Giang trong đợt lũ lụt vừa qua. Chiều ngày 9/12, ông Trần Văn Thanh Minh, Phó Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện Sông Hinh đã về trao tặng 500 quyễn vở (trị giá 4 triệu đồng) cho các cháu học sinh trên địa bàn xã.

Đây là món quà hết thiết thực, góp phần  khắc phục khó khăn, hỗ trợ các cháu tiếp bước đến trường. Cũng theo theo ông Trần Văn Thanh Minh, NHCSXH huyện Sông Hinh đang tích cực phối hợp với chính quyền địa phương thống kê, rà soát các trường hợp khách hàng bị rủi ro trong đợt lũ lụt vừa qua, hướng dẫn khách hàng lập các thủ tục, hồ sơ đề nghị xử lý nợ rủi ro kịp thời đúng quy định; mặt khác hộ nghèo, cận nghèo có nhu cầu vay vốn  tiếp tục đầu tư phục hồi sau lũ lụt đều được NHCSXH xem xét đáp ứng nhu cầu vốn. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 49.462