Sinh hoạt tư tưởng về tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng 📷

Sáng ngày 24/11, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe và thảo luận những nội dung cơ bản và ý nghĩa của tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Qua đó khẳng định, đây là tài liệu qúi dành cho tất cả cán bộ, chiễn sỹ, đảng viên và nhân dân tìm hiểu, tin tưởng hơn, tạo lên sức mạnh dân tộc trên con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội của Việt Nam.

Huyện ủy Sông Hinh đề nghị các cơ sở Đảng, các cơ quan, đơn vị đưa việc tuyên truyền, giới thiệu tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vào sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, sinh hoạt chuyên đề, qua đó tạo sự thống nhất tư tưởng trong toàn xã hội, góp phấn thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Sông Hinh lần thứ IX, Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII và Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 58.821