• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sơ kế 5 năm thực hiện Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị 📷

Sáng ngày 7/6, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị Khoá XII về “Tăng cường bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai, trái thù địch trong tình hình mới” (Nghị quyết 35). Đồng chí Nguyễn Văn Sự, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đã về dự.

Thực hiện Nghị quyết 35, Huyện ủy Sông Hinh đã thành lập Ban chỉ đạo gồm 15 thành viên, đồng thời thành lập tổ thư ký để giám sát việc thực hiện nhiệm của các thành viên.

Đến nay, Ban chỉ đạo đã thành lập, quản lý 27 trang, nhóm trên nền tảng Internet, mạng xã hội với 952 thành viên, từ đó đăng tải, chia sẻ hàng trăm tin, bài, hình ảnh với các nội dung đã được kiểm duyệt nhằm cung cấp các thông tin chính thống, vạch trần những thông tin, quan điểm sai trái thù địch. Bên cạnh đó, nhiều nội dung tuyên truyền đã được dịch, đọc sang tiếng Ê Đê, chuyển thể sang kịch thoại để phát lên hệ thống truyền thanh cơ sở và phát trực tiếp theo cụm dân cư, từng buôn làng bằng loa di động.

Bằng những việc làm cụ thể, Nghị quyết 35 đã góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, ngăn chặn và đẩy lùi các âm mưu, thủ đoạn phá hoại của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, không ngừng củng cố, nâng cao niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Thời gian tới, Huyện ủy Sông Hinh tiếp tục quán triệt Nghị quyết 35 đến từng cán bộ, Đảng viên và người dân, gắn với học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng hệ giá trị con người Việt Nam “chân - thiện - mỹ”, “lấy cái đẹp dẹp cái xấu”, “lấy tích cực đẩy lùi tiêu cực”.

Dịp này Huyện ủy Sông Hinh khen thưởng 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị.


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 154
Hôm qua : 398
Tháng 06 : 9.366
Năm 2024 : 100.767
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường