Sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” Cụm thi đua số 5

Sáng ngày 25/6, Công an huyện Sông Hinh đã chủ trì tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” 6 tháng đầu năm- Cụm thi đua số 5 các huyện, thị xã, thành phố.

Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc”  Cụm thi đua số 5
Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Trọng Hiền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nay Y Blung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh; đồng chí Đinh Ngọc Dạn, Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh.
Thời gian qua, Đảng ủy công an các địa phương bám chắc nội dung, thinh thần chỉ đạo của Đảng ủy công an cấp trên và cấp ủy chính quyền đại phương cùng cấp lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai đồng bộ các giải pháp công tác gắn với khẩu hiệu hành động: “Xây dựng công an Phú Yên thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”. Tổ chức triển khai sâu rộng phong trào Vì an ninh tổ quốc, phát huy sự đoàn kết và tinh thần quyết tâm cao của toàn lực lượng, ra sức thu đua, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tập trung lực lượng, nắm chắc tình hình địa bàn, kịp thời phát hiện đấu tranh ngăn chặn làm thất bại mọi âm mưu hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, góp phần giữ vững ổn định an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội.
Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” 6 tháng đầu năm năm 2024, Cụm thi đua số 5 đã phân tích, làm rõ hạn chế, tồn tại cần khắc phục; chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm hay trong phong trào thi đua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2024; bình bầu tập thể, cá nhân xuất sắc để đề nghị Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng./.

Tác giả: Văn Thùy
Thông tin tra cứu