Đoàn Thanh niên sôi nổi tổ chức các hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Sông Hinh, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, trường Cao đẳng Công thương Miền Trung phối hợp tổ chức ra quân tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và tuyên truyền, tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tặng quà cho già làng, người uy tín trên địa bàn Thị trấn Hai Riêng

Đứng trước diễn biến hết sức phực tạp của đại dịch COVID-19, nhằm nỗ lực cùng hệ thống chính trị trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 và đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong điều kiện diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 được an toàn, thiết thực và hiệu quả. Sáng ngà 15/5/2021,Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Sông Hinh, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, trường Cao đẳng Công thương Miền Trung phối hợp tổ chức ra quân tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và tuyên truyền, tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện Sông Hinh.

Tổ chức truyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng, chống

dịch bệnh COVID-19 tại một quán ăn

Trong khuôn khổ cChương trình triển khai trong 2 ngày 15 và 16/5 tại thị trấn Hai Riêng, xã Sông Hinh, Ea Bá và xã Ea Lâm (huyện Sông Hinh) với các hoạt động: bàn giao 04 công trình “Sắc cờ quê hương” với gần 300 trụ cờ, tặng hơn 5000.000 khẩu trang, hơn 150 chai nước sát khuẩn, hướng dẫn cài đặt BlueZone phòng Covid-19 tại các chợ; khám và cấp phát thuốc miễn phí tại nhà cho hơn 30 trường hợp là người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách; tặng 31 suất quà cho già làng, người uy tín tại các địa phương.

Trao tặng  công trình thanh niên sắc cờ quê hương cho Buôn Lê Diêm

Khám, phát thuốc tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng cho đối tượng chính sách trên địa bàn huyện của CLB Thầy thuốc trẻ huyện Sông Hinh

Ngoài ra, Chương trình trao tặng 10.000 khẩu trang y tế và 500 chai nước sát khuẩn cho Ủy ban bầu cử huyện Sông Hinh để phục vụ công tác phòng, chống bệnh Covid-19 trong ngày bầu cử 23/5 tới.

Trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho UBBC huyện Sông Hinh

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo các đơn vị đã tạo điều kiện cho thế hệ trẻ được thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ đối với các sự kiện chính trị, các khó khăn của đất nước nói chung, huyện Sông Hinh nói riêng cũng như khẳng định. Tổng giá trị chương trình gần 90 triệu đồng.

Năm 2024 : 49.160