• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sông Hinh: 55 người tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng

Sáng ngày 4/7, Trung tâm Chính trị huyện Sông Hinh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng khóa 2 năm 2023 cho 55 người là Đảng ủy viên các xã thị trấn; Lãnh đạo mặt trận, hội nông dân,  hội phụ nữ huyện. Đ/c Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã về dự buổi khai giảng.

 

Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 4 đến 7/7) các học viên sẽ được tiếp thu các chuyên đề về: Tuyên truyền miệng và tổ chức hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên; Kỹ năng chuẩn bị bài tuyên truyền miệng; và kỹ năng tổ chức một bài tuyên truyền miệng …Ngoài ra, khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được báo cáo bài thu hoạch của mình trực tiếp tại lớp học để rút kinh nghiệm.

Đ/c Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng

 

Qua lớp bồi dưỡng giúp đội ngũ tuyên truyền viên cấp cơ sở nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác tuyên giáo và công tác tuyên truyền miệng, từ đó vận dụng kiến thức đã học một cách linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn ở địa phương, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 512
Hôm qua : 349
Tháng 06 : 4.471
Năm 2024 : 95.872