Sông Hinh: 63 đảng viên tham gia lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức năm 2023

Sáng ngày 24/5, Trung tâm Chính trị huyện Sông Hinh tổ chức lễ khai giảng  lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên năm 2023. Đây là lớp thứ nhất trong năm 2023. Đ/c Nguyễn Chí Hiền- phó bí thư thường trực Huyện ủy đã về tham gia lễ khai giảng.

Trong thời gian 4 ngày, từ ngày 24-27/5 , 63 học viên đến từ các tổ chức cơ sở đảng được truyền đạt 5 chuyên đề về: Xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; Đảng cầm quyền và xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong điều kiện mới; Xây dựng Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; công tác dân tộc,tôn giáo và công tác dân vận trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số; và chuyên đề bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, thù địch trên không gian mạng. Ngoài ra, tham gia lớp học, các học viên còn được giải đáp một số thắc mắc và viết bài thu hoạch .

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Chí Hiền phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng

Qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp các học viên nâng cao kiến thức từ đó áp dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ tại địa phương, đơn vị mình./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly