Sông Hinh: 79 người tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ hội cựu chiến binh

Sáng ngày 16/5, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với Hội Cựu Chiến binh huyện Sông Hinh tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho Cán bộ Hội Cựu Chiến binh ở cơ sở năm 2023.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 79 học viên là cán bộ Hội Cựu Chiến binh các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian5 ngày, các học viên sẽ được học tập 05 chuyên đề chính gồm: Một số vấn đề về lý luận, thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Vị trí, vai trò, mục đích, chức năng và nhiệm vụ của Hội CCB Việt Nam; Tuyên truyền chương trình Mặt trận tổ quốc tham gia xây dựng nông thôn mới năm 2023; Một số công tác nghiệp vụ của Hội Cựu chiến binh cơ sở; và 1 chuyên đề bổ trợ: công tác dân tộc, tôn giáo và công tác dân vận trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Chương trình bồi dưỡng là những chuyên đề thiết thực, cung cấp kiến thức một cách hệ thống đối với đội ngũ cán bộ, hội viên hội cựu chiến binh cơ sở. Từ đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của hội viên CCB trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác hội và nhiệm vụ được giao tại địa phương./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly