Sông Hinh có 170 thanh niên nhập ngũ 2021

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có quyết định phân bổ, giao chỉ tiêu cụ thể cho 9 huyện, thị xã, thành phố. Theo đó, năm nay, huyện Sông Hinh được giao chỉ tiêu nhiều hơn các năm trước với tổng quân số là 170 thanh niên, trong dó có 25 thanh niên nghĩa vụ công an, 145 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự. Theo kế hoạch, thời gian tiến hành giao nhận quân thực hiện vào ngày ngày 20/2/2021 (nhằm 16 tháng Giêng)

Dịp tết đang đến gần, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Sông Hinh yêu cầu hội đồng NVQS các xã, thị tấn tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể tiếp tục chỉ đạo làm tốt công tác tư tưởng; tăng cường kiểm tra quản lý tốt quân số trong diện nhập ngũ, chủ động phương án dự phòng không để di biến động về quân số; bảo đảm giao đủ chỉ tiêu, đúng pháp luật, đạt chất lượng cao nhất.

Văn Thùy

Nguồn:SongHinh Copy link