Sông Hinh đón đoàn đua xe đạp quốc tế 400 người qua địa phận huyện

UBND huyện Sông Hinh đang tập trung chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn chuẩn bị tốt công tác tổ chức đón đoàn đua xe đạp Quốc tế Truyền hình Bình Dương năm 2023 - Cúp Number 1 đi qua địa phận huyện Sông Hinh

Đoàn đua xe đạp Quốc tế Truyền hình Bình Dương năm 2023 - Cúp Number 1 dự kiến đi qua địa phận huyện Sông Hinh vào sáng ngày 07/01/2023. Huyện Sông Hinh đang gấp rút chuẩn bị các điều kiện để đón đoàn.

Đoàn đua khoảng 400 người (Ban Tổ chức, huấn luyện viên, trọng tài, truyền hình, báo chí, y tế, lực lượng mô tô, ô tô…105 VĐV của 15 đội đua (mỗi đội 07 VĐV); trong đó có 05 đội nước ngoài. Có khoảng 70 mô tô, 100 ô tô, xe chuyên dụng phục vụ trong hành trình.

Dự kiến đi qua đập Thủy điện Krông Năng lúc 8h30’ ngày 07/01, sau đó dọc theo QL29 đi qua xã Ea Ly, thị trấn Hai Riêng, xã Đức Bình Đông, xã Sơn Giang vào địa phận huyện Tây Hòa. Dự kiến về đích lúc 11h45’ - 12h30’ ngày 07/01/2023 tại Khách sạn Sài Gòn Phú Yên (đường Trần Hưng Đạo, F6, Tp Tuy Hòa).

UBND huyện Sông Hinh chỉ đạo các cơ quan chuyên môn treo cờ, băng rôn, khẩu hiệu chào mừng, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Sông Hinh; hỗ trợ y tế, phối hợp kiểm tra, ngăn chặn, xử lý nghiêm các hành vi lấn chiếm lòng, lề đường, hành lang an toàn giao thông để đảm bảo Đoàn đi qua địa phận huyện được an toàn. Đồng thời yêu cầu các địa phương chỉ đạo các thôn, buôn, khu phố và các ban, ngành liên quan ở địa phương phối hợp tổng vệ sinh môi trường, cảnh quan nhất là không thả súc vật (gà, heo, bò, chó), không để các phương tiện thô sơ, xe chờ mì, chở mía, chở keo và các chướng ngại vật khác trong thời gian Đoàn đua đi qua địa phương mình; Thông báo về thời gian, lộ trình Đoàn đua đi qua để nhân dân biết cỗ vũ trên tinh thần văn minh, lịch sự, ấn tượng.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 64.543