• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sông Hinh: Hiến 263 đơn vị máu

Ngày 28/4, tại Nhà thi đấu huyện Sông Hinh, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Sông Hinh tổ chức  ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 chu kỳ 2023-2024.

 

Với thông điệp “ Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại ”, ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút hơn 350 đoàn viên thanh niên cùng cán bộ công nhân viên chức ở các cơ quan, đơn vị, giáo viên các trường học trên địa bàn huyện và nhân dân nhiệt tình tham gia. Tham gia đăng ký hiến máu, các tình nguyện viên được khám, tư vấn sức khoẻ và làm các xét nghiệm về máu. Người hiến máu được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện; trường hợp phải truyền máu tại các cơ sở Y tế công lập người hiến máu sẽ được bồi hoàn lượng máu mình đã hiến tặng mà không phải trả bất cứ khoản chi phí nào và được ưu tiên nhận máu khi cần.

 

Kết thúc ngày hội hiến máu tình nguyện, đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang, người lao động, cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị trên địa bàn đã hiến được 263 đơn vị máu, góp phần bổ sung và đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 361
Hôm qua : 442
Tháng 07 : 10.695
Năm 2024 : 116.017
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường