Sông Hinh hỗ trợ Sơn Hòa phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (Clip)

Nhằm chia sẻ khó khăn, sáng ngày 28/6, ông Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh và ông Đinh Ngọc Dạn, Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh đã sang thăm, trao tặng số tiền 50 triệu đồng và 100 thùng mì tôm cho huyện Sơn Hòa để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang xảy ra tại địa bàn. Số tiền trên lấy từ nguồn tiết kiệm chi ngân sách địa phương, mì tôm do Công ty Cổ phần tinh bột sắn Phú Yên, tại buôn Nhum, xã Ea Bia ủng hộ.

Ông Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy và ông Đinh Ngọc Dạn, Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh (bên phải ảnh)
trao tặng 50 triệu đồng cho lãnh đạo UBND huyện Sơn Hòa

Đại diện lãnh đạo huyện Sơn Hòa, ông Tô Phương Bắc, Chủ tịch UBND cám ơn sự chia sẻ của huyện Sông Hinh, đồng thời khẳng định sử dụng có hiệu quả, đúng mục đích số tiền, quà mà huyện Sông Hinh hỗ trợ.

Sông Hinh, Sơn Hòa là hai huyện giáp ranh, người dân thường xuyên qua lại giao lưu, trao đổi hàng hóa. Ngay khi phát hiện có ca dương tính với Covid-19, chính quyền hai địa phương đã kịp thời thông tin, truy vết nhanh các trường hợp tiếp xúc gần các ca có nguy cơ lây nhiễm, khoanh vùng, khống chế dịch bệnh lây lan.

Cùng thời gian này, Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh cũng đã hỗ trợ Trung tâm Y tế huyện Sơn Hòa xe cứu thương, cán bộ làm công tác xét nghiệm để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh.

Tác giả: Van Thuy
Năm 2024 : 49.477