Sông Hinh: Khai mạc giải bóng đá thanh niên

Chiều ngày 2/7, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Minh Long, Huyện đoàn- Hội LHTN huyện Sông Hinh phối hợp tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá thanh niên lần thứ II năm 2024- Tranh cúp T&T.

Tham gia Giải có 8 đội bóng, với gần 100 vận động viên là đoàn viên thanh niên đến từ các Câu lạc bộ bóng đá, các Đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn thi đấu theo vòng bảng vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Giải diễn ra trong thời gian từ nay đến ngày 5/7.

Thông qua giải nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung, bộ môn bóng đá nói riêng trong đoàn viên thanh niên. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi trong đoàn viên, thanh niên, góp phần phát triển sâu rộng phong trào thể dục thể thao trong toàn huyện. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội Hội LHTN huyện Sông Hinh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần tôn trọng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, tạo không khí vui tươi cho khán giả đến xem động viên, cổ vũ phong trào./.

Tác giả: Ngọc Ly
Thông tin tra cứu