Sông Hinh: Khen thưởng cho 3 tập thể và 4 cán nhân có thành tích trong công tác giáo dục quốc phòng, an ninh

Sáng ngày 21/2, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị tổng kết công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tham dự hội nghị có Thượng tá Huỳnh Tấn Dân – phó tham mưu trưởng, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đ/c Ksor Y Phun- phó chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị.

Năm 2022, Huyện ủy, UBND huyện Sông Hinh đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện hoàn thành toàn diện nhiệm vụ QP, quân sự địa phương tiêu biểu như: Tổ chức huấn luyện cho các đối tượng theo đúng kế hoạch, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu và tham gia các hội thi, hội thao đạt nhiều thành tích. Đồng thời, phối hợp với các lực lượng giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Phong trào thi đua Quyết thắng của lực lượng vũ trang quận được đẩy mạnh, đạt hiệu quả cao. Đã tổ chức giáo dục quốc phòng- an ninh cho 1.458 học sinh ở 3 trường PTTH trên địa bàn huyện; tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho các đối tượng  đạt 100%.

Năm 2023, huyện Sông Hinh xác định tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm như: triển khai thực hiện thống nhất, có hiệu quả Luật giáo dục Quốc phòng- an ninh từ huyện đến cơ sở; xây dựng quy chế, chương trình công tác phù hợp, tạo mối quan  hệ chặt chẽ trong hệ thống giáo dục quốc phòng- an ninh từ huyện đến cơ sở; bồi dưỡng kiến  thức quốc phòng- an ninh năm 2023 cho các đối thượng đúng quy định….

Dịp này, UBND huyện Sông Hinh đã khen thưởng cho 3 tập thể và 4 cán nhân có thành tích trong công tác giáo dục quốc phòng, an ninh năm 2023./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly