• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sông Hinh: Lãnh đạo huyện đối thoại với công nhân viên chức lao động và cán bộ công đoàn

Chiều ngày 9/11, UBND huyện và LĐLĐ huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo huyện với công nhân viên chức lao động và cán bộ công đoàn năm 2023. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Đinh Ngọc Dạn- Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo LĐLĐ, các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng hơn 100 cán bộ công đoàn và đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện.

Tại buổi đối thoại, với tinh thân cởi mở, thẳng thắn, dân chủ, đoàn viên công đoàn cùng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã gửi gắm tâm tư, nguyên vọng của mình đến người đứng đầu cấp ủy cũng như chính quyền địa phương và các ban, ngành huyện, trọng tâm các nhóm vấn đề như: chế độ phụ cấp cho cán bộ không chuyên trách khi nghỉ sinh; chế độ nghị phép của CNVCLĐ; khu tập thể của Trung tâm y tế huyện bị xuống cấp cần được quan tâm sửa chữa; chế độ ưu đãi cho cán bộ, nhân viên y tế sau đại dịch Covid-19; đề nghị tổ chức xét thăng hạng cho viên chức Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh- truyền hình và giáo viên trên địa bàn huyện……

 

Giải đáp những vấn đề trên, lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng Tài chính – Kế hoạch, Bảo hiểm xã hội huyện Sông Hinh đã trả lời và giải thích rõ với cán bộ, đoàn viên, người lao động thuộc công đoàn cơ sở. Đồng thời, đề nghị các đơn vị liên quan rà soát lại các văn bản để giải quyết các chế độ, chính sách cho cán bộ, đoàn viên công đoàn.

Kết thúc buổi đối thoại  đồng chí Đinh Ngọc Dạn – Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện ghi nhận và cảm ơn cán bộ, đoàn viên công đoàn đã thẳng thắn nêu ra những tồn tại, đề xuất các giải pháp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, nhất là trong công tác cán bộ, chế độ chính sách đối với cán bộ, đoàn viên công đoàn. Đồng chí mong muốn thời gian tới, công đoàn các cấp chủ động bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, tăng cường phối hợp với chính quyền, các cơ quan chức năng tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, đẩy mạnh các phong trào thi đua, thường xuyên bám sát cơ sở, nắm chắc tình hình tư tưởng, đời sống, việc làm của đoàn viên, công nhân lao động. Cùng với đó, đoàn viên, công nhân và người lao động phải nghiêm túc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thi đua lao động sản xuất, tăng năng suất lao động, tự học để nâng cao nhận thức, trình độ, tay nghề đáp ứng với yêu cầu trong tình hình mới./.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Cây danh mục
Cây danh mục
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang thành phần
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 49
Hôm qua : 519
Tháng 07 : 16.244
Năm 2024 : 121.566