• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sông Hinh: Phát động hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Phú Yên lần thứ 11

Chiều ngày 9/4, UBND huyện Sông Hinh phối hợp với Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Phú Yên tổ chức tuyên truyền và phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Phú Yên lần thứ 11 (2024-2025) và cuộc  thi Sáng tạo kỹ thuật thanh, thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Phú Yên lần thứ 9 ( 2023-2024) cho các đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn huyện.. Dự buổi tuyên truyền có ông Nguyễn Văn Khoa- chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Phú Yên; ông Ksor Y Phun- Phó chủ tịch UBND huyện Sông Hinh.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Liên hiệp Hội đã phổ biến Kế hoạch và thể lệ cuộc  thi Sáng tạo kỹ thuật thanh, thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Phú Yên lần thứ 9 ( 2023-2024). Theo đó, tất cả các em thanh, thiếu niên, nhi đồng là người Phú Yên ở trong và ngoài tỉnh có độ tuổi từ 06 đến 18 tuổi đều có quyền tham gia; các thí sinh tham gia dự thi ở 05 lĩnh vực gồm: đồ dùng dành cgi học tập; phần mềm tin học; các sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Thời gian trưng bày các mô hình, sản phẩm và tổng kết trao giải dự kiến vào tháng 8 hoặc tháng 9/2024.

Thông qua Cuộc thi nhằm thúc đẩy khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên và nhi đồng trong tỉnh, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

Dịp này, Hội nghị cũng đã tuyên truyền và phát động Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Phú Yên lần thứ 11 (2024 – 2025) trên địa bàn huyện../.


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 228
Hôm qua : 246
Tháng 06 : 5.701
Năm 2024 : 97.102