• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sông Hinh: Phát động hưởng ứng tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2022

Sáng ngày 14-12, UBND huyện Sông Hinh tổ chức lễ phát động tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2022, với chủ đề: "Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới để tiến đến xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới".

Ông Ksor Phun- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ
Ảnh: Ngọc Ly

 

Hưởng ứng tháng hành động năm nay, huyện Sông Hinh kêu gọi các tổ chức, cá nhân, gia đình, toàn xã hội tích cực thực hiện bình đẳng giới; xây dựng văn hóa tôn trọng, bình đẳng đối với tất cả các giới, trong mọi hoàn cảnh tại gia đình, tại nơi làm việc, tại trường học và trên môi trường mạng; Cam kết triển khai mạnh mẽ và hiệu quả các chính sách, pháp luật về bình đẳng giới nhằm chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em. Trong thời gian tháng cao điểm hành động, các cấp, ngành và cơ quan chức năng huyện Sông Hinh sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức trong toàn xã hội, cũng như triển khai tốt công tác phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới. Xử lý nghiêm, kịp thời các vụ việc bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em; và  tích cực hỗ trợ, giúp đỡ những đối tượng yếu thế vượt qua khó khăn, vươn lên, phát triển bản thân.

Diễu hành hưởng ứng tháng Bình Đẳng giới
Ảnh: Ngọc Ly

 

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu đã diễu hành, hưởng ướng “Tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2022” qua các tuyến phố chính trên địa bàn huyện./.

Ngọc Ly


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Cây danh mục
Cây danh mục
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang thành phần
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 58
Hôm qua : 519
Tháng 07 : 16.253
Năm 2024 : 121.575