• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sông Hinh vinh dự đón tiếp tân Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn về thăm

Ngay sau được bổ nhiệm là Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, chiều ngày 18/11, đồng chí Tạ Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã về huyện Sông Hinh chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) một số trường và thăm tặng quà hộ gia đình chính sách trên địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn phát biểu với trường THPT Tôn Đức Thắng

Thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đồng chí Tạ Anh Tuấn cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Sông Hinh đã đến thăm trường THPT Tôn Đức Thắng (tại xã Ea Bar). Năm học 2022-2023, toàn trường có 29 cán bộ, giáo viên, công nhân viên; 12 lớp học với 467 học sinh, trong đó có 203 em là học sinh DTTS; trường hiện có đầy đủ các công trình phụ trợ như sân bóng đá, bóng chuyền, thư viện, phòng vi tính, phòng học tiếng anh. Chất lượng giáo dục những năm gần đây ngày một nâng lên, nhiều năm liền nhà trường được công nhận là đơn vị lao động tiên tiến và xuất sắc, chi hộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT hàng năm của trường luôn nằm ở vị trí cao so với mặt bằng tỷ lệ chung của tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp, Chủ tịch  UBND tỉnh Phú Yên Tạ Anh Tuấn thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh biểu dương và chúc mừng kết quả đạt được của nhà trường trong điều kiện còn nhiều khó khăn. Đồng thời nhấn mạnh: Giáo dục là một trong những nhiệm vụ trọng tâm ưu tiên hàng đầu của Đảng, Nhà nước, mong muốn các thầy cô giáo phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, đào tạo các thế hệ học sinh có kiến thức, đạo đức tốt, trở thành những công dân có ích xây dựng quê hương, đất nước ngày thêm phát triển.

Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngay sau trường THPT Tôn Đức Thắng, đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với trường THPT Nguyễn Du. Tại đây Chủ tịch UBND tỉnh ấn tượng với công tác kết nạp Đảng trong học sinh nhà trường.

Thăm gia đình chính sách

Thăm gia đình chính sách tại  huyện Sông Hinh

Trong chuyến công tác chiều ngày 18/11 tại Sông Hinh, đồng chí Tạ Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã đến thăm một số đối tượng chính sách trên địa bàn. Cùng đi có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Sông Hinh.

Đồng chí Tạ Anh Tuấn và đoàn lãnh đạo đã đến thăm tặng quà hộ gia đình ông Trần Đức Mỹ, tại khu phố 5 thị trấn Hai Riêng, thương binh 4/4; ông KSor Kế, khu phố 8, thị trấn Hai Riêng, nguyên Huyện đội trưởng huyện Sông Hinh, bị nhiễm chất độc hoá học; bà Dương Thị Cố, khu phố 10 thị trấn Hai Riêng là vợ liệt sỹ.

Tại các gia đình, đồng chí Tạ Anh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống, mong muốn gia đình giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng trong cộng đồng, góp sức xây dựng quê hương Phú Yên ngày thêm ổn định, phát triển.

Một số hình ảnh:


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 29
Hôm qua : 367
Tháng 04 : 4.763
Năm 2024 : 54.722