Tặng 100 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn xã Ea Lâm

Ngày 13/6/2023, xã Đoàn Ea Lâm phối hợp với Chi đoàn Phòng An ninh nội địa- Công an tỉnh và Bếp ăn từ thiện Khánh Ly- TP Tuy Hòa tổ chức chương trình tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại chương trình, đoàn đã tặng 100 suất quà cho người dân và các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã , mỗi suất trị giá 300.000 đồng, gồm: Gạo, Dầu ăn, Đường, Mì tôm, bánh sữa, quần áo..

Được biết, Chi đoàn Phòng An ninh nội địa -Công an tỉnh và Bếp ăn từ thiện Khánh Ly- TP Tuy Hòa tổ chức chương trình với mong muốn gửi tới người dân nơi đây những món quà nhỏ thể hiện tình cảm và tấm lòng của nhóm thiện nguyện. Đây cũng là một trong những hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhằm động viên tinh thần giúp người nghèo, kém may mắn có thêm động lực vượt lên hoàn cảnh./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly