Tặng 100 suất quà cho vùng phong tỏa Covid 19

Hội LHPN tỉnh Phú Yên vừa đến thăm và  tặng quà cho người dân vùng phong tỏa vì dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn huyện Sông Hinh

Tại đây, đoàn đã trao 100 suất quà cho Ban vận động phòng chống dịch bệnh Covid 19 của huyện Sông Hinh và thông qua kênh này để trao tặng cho người dân đang gặp khó khăn trong khu phong tỏa trên địa bàn vì dịch bệnh Covid 19. Mỗi suất quà trị giá 170.000 đồng gồm gạo, mì  tôm và các nhu yếu phẩm khác… Và 50 bộ đồ bảo hộ, 30 kính chống giọt bắn, 30 hộp khẩu trang và 24 chai nước sát khuẩn cho tuyến đầu phòng chống dịch.

Ngoài ra,  để chia sẻ những khó khăn của lực lượng y tế đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid 19, đoàn cũng đã thăm và tặng 7 suất quà gồm: 1 thùng sữa và 200.000 đồng tiền mặt cho 7 nữ y bác sĩ có con nhỏ trên địa bàn huyện Sông Hinh phải để con cho chồng và ông bà chăm sóc.

Được biết, tổng giá trị cho đợt tặng quà này hơn 25 triệu đồng từ nguồn vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh của Hội LHPN tỉnh.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 64.141