Tặng 15 suất học bổng cho học sinh mồ côi

Sáng ngày 19/12, Hội LHPN huyện Sông Hinh phối hợp với Thẩm mỹ viên Quốc tế AuRa tổ chức chương trình thiện nguyện, trao tặng học bổng cho học sinh mồ côi  trên địa bàn huyện Sông Hinh.

Tại đây, Thẩm mỹ viên Quốc tế AuRa đã trao tặng 15 suất học bổng cho 15 học sinh nghèo, mồ côi trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Đây là số tiền được trích từ nguồn phúc lợi của Thẩm mỹ viên Quốc tế AuRa.

Chương trình trao tặng học bổng cho các học sinh mồ côi nhằm chung tay dành những điều tốt đẹp nhất cho các em học sinh, đặc biệt trong công tác chăm lo để học sinh không may bị mồ côi được đón một mùa xuân mới thật vui tươi, nghĩa tình. Qua đó, góp phần động viên và khích lệ các học sinh tiếp tục nỗ lực, rèn luyện và học tập tốt hơn./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly