• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng 251 thẻ bảo hiểm y tế hộ gia đình cho người dân có hoàn cảnh khó khăn EaBar

Ngày 10/12, Ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại thương VIETCOMBANK -Chi nhánh Phú Yên đã tổ chức thăm hỏi và tặng thẻ BHYT hộ gia đình cho người dân  trên địa bàn xã EaBar.

Theo đó, Ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại thương VIETCOMBANK- Chi nhánh Phú Yên đã trao thặng 251 thẻ BHYT hộ gia đình cho 251 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã EaBar. Tổng kinh phí cho hoạt động này là 40 triệu đồng được trích từ nguồn vận động đóng góp của cán bộ, công nhân viên chức đơn vị.

Trao tặng thẻ bảo hiểm y tê cho người dân xã EaBar
Ảnh: Ngọc Ly

 

Chương trình trao thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động xã hội có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, giúp họ được tiếp cận thẻ BHYT và được chăm sóc sức khỏe được tốt hơn, thoát được cảnh nghèo đói do ốm đau, bệnh tật. Hy vọng chương trình sẽ có sức lan tỏa rộng rãi đến với đông đảo quần chúng nhân dân, góp phần thực hiện mục tiêu BHYT toàn dân trên địa bàn huyện./.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 390
Hôm qua : 442
Tháng 07 : 10.724
Năm 2024 : 116.046
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường