• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng 30 suất quà cho người cao tuổi khó khăn

Chiều ngày 17/1, Hội NCT tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội NCT huyện Sông Hinh tổ chức trao tặng quà cho người cao tuổi khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại đây, Hội NCT tỉnh Phú Yên đã trao 30 suất quà, mỗi suất 600.000 đồng gồm 500.000 đồng tiền mặt và 100.000 đồng tiền quà cho 30 người cao tuổi khó khăn trên địa bàn huyện. Tổng kinh phí cho hoạt động này là 18 triệu đồng do Quỹ Thiện Tâm tài trợ.

Ông Phạm Xuân Lai - Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện phát biểu cảm ơn Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh và  nhà tài trợ. Trên địa bàn huyện Sông Hinh vẫn còn có nhiều gia đình chính sách, người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa, người cao tuổi ốm đau bệnh tật lâu ngày, sống phụ thuộc con cháu hoặc sự hỗ trợ của xã hội. Những món quà giá trị không lớn nhưng mang ý nghĩa lớn lao, thể hiện tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của cấp ủy, chính quyền, Hội Người cao tuổi và các nhà hảo tâm đã chung tay chăm lo. Phần quà không chỉ giúp các gia đình vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, mà còn tạo không khí ấm áp, sôi nổi trong hoạt động của các cấp Hội người cao tuổi; khơi dậy tình yêu thương con người và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó vươn lên. Các cấp Hội người cao tuổi huyện Sông Hinh rất mong ngày càng được nhiều sự quan tâm hơn nữa, nhiều người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn được quan tâm cả về vật chất và tinh thần, vượt khó vươn lên, phát huy vai trò và phẩm chất tốt đẹp của lớp người “cây cao bóng cả”, chung tay cùng Đảng, chính quyền và con cháu xây dựng quê hương ngày càng đổi mới./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 96
Hôm qua : 430
Tháng 06 : 7.980
Năm 2024 : 99.381