• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng 30 suất quà cho phụ nữ khó khăn

Sáng ngày 17/12, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức chương trình Ấm tình mùa xuân Tết Quý Mão năm 2023, tặng quà cho phụ nữ nghèo khó khăn trên địa bàn huyện Sông Hinh.

Tại đây, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Phú Yên đã thăm hỏi và trao tặng 30 suất quà cho 30 hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500.000 nghìn đồng gồm: bánh kẹo, dầu ăn, bột ngọt, đường…. và 200.000 đồng tiền mặt. Tổng kinh phí cho đợt trao tặng này là 15 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ đóng góp của Hội nữ Doanh nhân tỉnh.

Tặng quà cho phụ nữ khó khăn huyện Sông Hinh
Ảnh: Ngọc Ly

 

Đây là việc làm thiết thực, rất ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo đến phụ nữ nghèo, các phần quà cũng nhằm giúp cho chị em hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn bớt đi phần khó khăn. Qua đây cũng động viên khích lệ các chị, em hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Ngọc Ly


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 131
Hôm qua : 398
Tháng 06 : 9.343
Năm 2024 : 100.744
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường