Tặng 30 suất quà cho phụ nữ khó khăn

Sáng ngày 17/12, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức chương trình Ấm tình mùa xuân Tết Quý Mão năm 2023, tặng quà cho phụ nữ nghèo khó khăn trên địa bàn huyện Sông Hinh.

Tại đây, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Phú Yên đã thăm hỏi và trao tặng 30 suất quà cho 30 hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500.000 nghìn đồng gồm: bánh kẹo, dầu ăn, bột ngọt, đường…. và 200.000 đồng tiền mặt. Tổng kinh phí cho đợt trao tặng này là 15 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ đóng góp của Hội nữ Doanh nhân tỉnh.

Tặng quà cho phụ nữ khó khăn huyện Sông Hinh
Ảnh: Ngọc Ly

Đây là việc làm thiết thực, rất ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo đến phụ nữ nghèo, các phần quà cũng nhằm giúp cho chị em hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn bớt đi phần khó khăn. Qua đây cũng động viên khích lệ các chị, em hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 49.368