Tặng 300 túi an sinh cho người dân xã EaBia

Sáng ngày 8/9, Huyện đoàn Sông Hinh phối hợp với UBND xã EaBia và cửa hàng Bách hóa Trí Văn (thị xã Đông Hòa) tổ chức chương trình Trung thu cho em, tặng quà cho người dân và trẻ em trên địa bàn xã EaBia.

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 300 túi an sinh cho người già, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi túi an sinh gồm: 1 thùng mì tôm, dầu ăn, mắm, muối, bột ngọt; tặng 100 suất bánh kẹo cho 100 trẻ em  của xã. Tổng số tiền cho hoạt động này là 70 triệu đồng do Cửa hàng Bách hóa Trí Văn tài trợ.

Đây là hoạt động nhằm giúp đỡ người già, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, cũng như giúp các em thiếu nhi có một mùa trung thu ý nghĩa.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 59.209