Tặng 50 suất quà cho phụ nữ nghèo xã Sông Hinh

Chiều ngày 15/9, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức trao quà cho phụ nữ nghèo bị ảnh hưởng bỡi dịch Covid 19 xã Sông Hinh.

Theo đó, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 50 suất quà gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, đường và các nhu yếu phẩm khác, mỗi suất 200.000 đồng cho 50 hộ phụ nữ nghèo xã Sông Hinh. Tổng số tiền cho đợt trao tặng này là 10 triệu đồng được Hội LHPN tỉnh vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ.

Buổi trao tặng quà nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực nhằm kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên phụ nữ nghèo bị ảnh hưởng bỡi dịch CoVid 19, với tinh thần “Đoàn kết, chung tay vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh”.

Được biết, đợt này Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 163 suất quà cho phụ nữ nghèo các huyện Sông Hinh, Tuy An và Sông Cầu.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 49.471