Tặng 50 suất quà cho phụ nữ, người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Thị trấn Hai Riêng

Chiều ngày 4/1, Hội LHPN Thị trấn Hai Riêng đã tổ chức tặng quà cho phụ nữ, người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đây là số quà được Hội LHPN Thị trấn Hai Riêng kết nối với Nhóm từ thiện ở Thị Xã Đông Hòa.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 50 suất quà cho 50 người già, phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng gồm: gạo, dầu ăn, bột ngọt và các nhu yếu phẩm khác.

Đây là hoạt động nhằm chung tay giúp đỡ người già, phụ nữ, trẻ em bớt một phần khó khăn khi tết đến xuân về./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly