• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng 80 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam

Chiều ngày 16/1, Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin Tỉnh Phú Yên, Trường Phổ thông Duy Tân, và Công ty TNHH Kiến Á- TPHCM phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện Sông Hinh đã tổ chức chương trình Quà tết yêu thương Xuân Giáp Thìn 2024, trao tặng quà nạn nhân chất độc da cam dioxin trên địa bàn huyện.

Theo đó, đoàn  đã trao tặng 80 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 80 người là nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện. Tổng kinh phí cho đợt trao tặng này là 40 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Công ty TNHH Kiến Á- TPHCM.

Được biết, trong đợt này, Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin Tỉnh Phú Yên, Trường Phổ thông Duy Tân, và Công ty TNHH Kiến Á- TPHCM sẽ trao tặng 800 suất quà ở các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí 400 triệu đồng.

Chương trình tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam dioxin là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm, tình thương đối với  nạn nhân chất độc da cam. Đây không chỉ là sự ủng hộ về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần cho các nạn nhân chất độc da cam dioxin có thêm niềm tin và động lực vươn lên trong cuộc sống./.

 


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 568
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.460
Năm 2024 : 116.782
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường