Tăng cường công phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm cầm 2021

Ngày 17/3, UBND huyện Sông Hinh có công văn gửi UBND các xã và các đơn vị liên quan về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm năm 2021.

Theo đó, UBND huyện yêu cầu UBND các xã, thị trấn tang cường công tác tuyên truyền về dịch bệnh gia súc, gia cầm và cách phòng chống; kiểm tra, giám sát, nắm bắt tình hình dịch bệnh; hướng dẫn người dân chăn nuôi củng cố chuồng trại, chăm sóc nuôi dưỡng vật nuôi, thường xuyên sát trùng chuồng trại. Bên cạnh đó cần đẩy nhanh công tác tiêm phòng vắc xin cho gia súc, gia cầm đợt I/2021 theo kế hoạch của UBND huyện.

Trạm Chăn nuôi - Thú y huyện tăng cường công tác kiểm tra và hướng dẫn điều trị gia súc, gia cầm mắc bệnh. Phối hợp với UBND các xã, thị trấn đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng vắc xin cho gia súc, gia cầm đợt I/2021 đạt theo kế hoạch

Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn phối hợp Trạm chăn nuôi Thú y, UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm.

NGỌC CƯỜNG

Năm 2024 : 63.992