Tăng cường tuyên truyền bầu cử

Ngày 19/4/2021, Huyện ủy Sông Hinh có Công văn về việc tăng cường tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Công văn nêu rõ: Để tiếp tục tuyên truyền sâu rộng, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong toàn Đảng bộ huyện, sự đồng thuận trong xã hội để tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện đạt kết quả cao, đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thực sự là ngày hội lớn của toàn dân; Ban Thường vụ Huyện ủy đề nghị các địa phương, cơ quan, đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Kế hoạch số 17, ngày 23/02/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thông tin, tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; chỉ đạo tổ chức đăng tải, chia sẽ các tin, bài, phóng sự tuyên truyền về cuộc bầu cử trên Cổng thông tin điện tử của huyện, các trang thông tin điện tử và vận động cán bộ, đảng viên, nhân dân tích cực đăng tải, chia sẽ, lan tỏa các thông tin tích cực, chính thống về cuộc bầu cử trên các trang mạng xã hội. Khẩn trương triển khai các hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan về cuộc bầu cử theo đúng hướng dẫn của cơ quan chức năng.

Bên cạnh đó, chủ động nắm chắc tình hình tư tưởng, dư luận xã hội; có biện pháp xử lý kịp thời, kiên quyết không để xảy ra “điểm nóng”; kịp thời đấu tranh phản bác có hiệu quả các thông tin, quan điểm sai trái, xuyên tạc của các phần tử cơ hội, thế lực thù địch hòng phá hoại cuộc bầu cử.

NGỌC CƯỜNG

Nguồn:Ban biên tập Copy link