Tặng quà các hộ dân trong khu vực phong tỏa khu phố 6

Sáng ngày 9/8, Hội LHPN huyện Sông Hinh đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho các hộ dân tại khu vực phong tỏa đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Khu Phố 6- Thị Trấn Hai Riêng- Sông Hinh.

Tại đây, Hội LHPN huyện đã trao tặng 21 suất quà gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, mắm, khẩu trang và các nhu yếu phẩm khác, mỗi suất gần 300.000 đồng cho 21 hộ dân nằm trong khu vực bị phong tỏa.

Buổi trao tặng quà nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực nhằm kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên những người dân trong khu vực phong tỏa, với tinh thần “Đoàn kết, chung tay vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh”./.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 63.849