Tặng quà, chúc mừng Lễ Phục sinh năm 2023

Đoàn lãnh đạo tặng quà chúc mừng Lễ Phục sinh Chi hội Tin lành buôn Thô, thị trấn Hai Riêng

Ngày 6/4, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam và đại diện các đoàn thể huyện đến thăm, tặng quà Chi hội tin lành buôn Thô, Giáo xứ Sông Hinh (tại thị trấn Hai Riêng); Nhà thờ Đức Bình Tây, Nhà thờ Sơn Giang, và điểm nhóm Tin lành thôn Nam Giang, xã Sơn Giang huyện Sông Hinh nhân Lễ Phục sinh năm 2023. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo các địa phương nơi có các cơ sở Công giáo, Tin lành.

Đoàn lãnh đạo đã có lời chúc đến các vị linh mục, mục sư, chức sắc, đồng bào Công giáo, đồng bào theo đạo Tin lành đón Lễ Phục sinh 2023 an lành, hạnh phúc. Đồng thời thông tin về tình hình tôn giáo, việc thực hiện các chính sách về tôn giáo trên địa bàn.

Bày tỏ sự phẩn khởi, các vị linh mục, mục sư, chức sắc các cơ sở cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính uyền địa phương. Khẳng định bà con giáo dân luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tốt đời đẹp đạo, chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động hội đoàn thể, các phong trào xây dựng địa phương .phát triển.

Cùng thời điểm này, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cũng sẽ đến thăm, chúc mừng các cơ sở Công giáo, Tin lành khác tại địa bàn.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 59.150