Tặng quà hỗ trợ người dân vùng lũ

Thông qua UBND, Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã Đức Bình Tây, huyện Sông Hinh, chiều ngày 02/12, nhóm thiện nguyện Phượng Lý (xã Đức Bình Tây) đã trao tặng 150 suất quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do đợt mưa lũ vừa qua.

Mỗi suất quà gồm 01 bao gạo chất lượng cao 10kg và 01 thùng mì tôm. Tổng giá trị các phần quà tặng gần 30 triệu đồng, số tiền trên được nhóm thiện nguyện Phượng Lý vận động từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ngoài tỉnh.

Trong đợt lũ ngày 30/11 vừa qua, 104 hộ dân tại xã Đức Bình Tây phải di dời đến nơi an toàn để tránh lũ. Nhiều hộ dân khác cũng bị thiệt hại về hoa màu, vật nuôi do mưa lũ. Những phần quà kịp thời giúp người dân khắc phục nhanh hậu quả của lũ lụt gây ra, sớm ổn định cuộc sống. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 49.432