Tặng xe lăn, thẩm định tài trợ xây nhà tình thương cho hộ nghèo

Chiều ngày 22/9, Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện Sông Hinh tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn huyện.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền động viên gia đình có nạn nhân chất độc da cam

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 19 chiếc xe lăn cho 19 người là nạn nhân chất độc màu da cam, người khuyết tật mỗi chiếc xe trị giá 2 triệu đồng. Tổng giá trị cho đợt trao tặng này là 38 triệu đồng được Hội Phụ nữ Công an huyện kết nối với bà Phạm Hoàng Hồng Hoa ở TP Hồ Chí Minh tài trợ.

Dịp này, đoàn cũng đã thẩm định và tài trợ xây dựng 2 căn nhà tình thương ở xã EaTrol và Đức Bình Đông. Mỗi căn nhà được tài trợ từ 30-50 triệu đồng.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 49.251