Tập huấn công nghệ thông tin đẩy mạnh chuyển đổi số

Sáng ngày 10/4, UBND huyện Sông Hinh tổ chức tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ chuyển đổi số năm 2023.

Dự tập huấn có lãnh đạo UBND, công chức phụ trách văn thư - lưu trữ, công chức tư pháp - hộ tịch và công chức phụ trách bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa các xã, thị trấn; Công chức phụ trách bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa của Văn phòng HĐND - UBND huyện; công chức các phòng, ban chuyên môn UBND huyện và viên chức Văn phòng đăng ký đất đai huyện phụ trách giải quyết các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các phòng, ban huyện.

Hội nghị nhằm hướng dẫn quy trình thực hiện số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính trên cổng dịch vụ công trực tuyến; Quy trình chứng thực điện tử, cách xử lý hồ sơ chứng thực điện tử từ bản chính; Quy trình thanh toán trực tuyến và mở tài khoản thanh toán trực tuyến đối với giải quyết thủ tục hành chính mức độ 4; Thực hiện số hóa dữ liệu hộ tịch từ sổ hộ khẩu; Hướng dẫn cài đặt trên máy tính và sử dụng phần mềm chữ ký số chuyên dùng của Ban Cơ yếu Chính phủ; Lưu trữ hồ sơ điện tử trên Hệ thống Quản lý văn bản điều hành iOffce của VNPT.

Thời gian hội nghị diễn ra trong 2,5 ngày, dự kiến kế mạc vào ngày 12/4/2023.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 64.270