• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn tư duy đổi mới sáng tạo khởi nghiệp

Sáng ngày 17/11, Huyện đoàn Sông Hinh phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung và Huyện đoàn Tây Hòa tổ chức tập huấn về phương pháp tư duy đổi mới sáng tạo khởi nghiệp và tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên năm 2021. Tham gia tập huấn với hơn 60 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe giảng viên trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung truyền tải các kiến thức cơ bản về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giới thiệu các tư duy khởi nghiệp, các cách suy nghĩ đổi mới sáng tạo trong khởi nghiệp, qua đó thay đổi tư duy, suy nghĩ của các bạn đoàn viên, thanh niên trong quá trình khởi nghiệp của chính bản thân mình; những khó khăn, thách thức của các bạn đoàn viên trong quá trình khởi nghiệp và đặt vấn đề tương tác, gợi mở cho các bạn đoàn viên, thanh niên về các vấn đề về khởi nghiệp hiện nay như: tư duy khởi nghiệp trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp; giải đáp các vấn đề khó khăn về vốn đầu tư và đầu ra cho sản phẩm trên thị trường; chia sẻ các phương pháp quảng bá và cách tiếp cận các phân khúc thị trường; tư vấn thêm các chính sách, chủ trương của Đảng và Nhà nước trong quá trình khuyến khích, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp hiện nay.

 Ngoài ra, tại buổi tập huấn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện còn được tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm. (Ngọc Ly) 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 8
Hôm qua : 765
Tháng 06 : 4.732
Năm 2024 : 96.133